Audition เต้นรับเงิน

เกมนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างมากเลยทีเดียวเพราะเป็นเกมที่มีเสียงเพลงอยู่ตลอดเวลาเลย เพื่อนๆหลายคนน่าจะเคยผ่านกันมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ เพราะว่าเป็นหนึ่งในเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในเมื่อหลายปีก่อน ความฮิตติดกระแสที่หนักมากในช่วงนั้นเกมนี้จึงถูกหลายๆที่พยายามจะทำแต่ก็แน่นอนว่าไม่ฮิตเท่ากับต้นฉบับเลย ด้วยการเล่นที่ค่อนข้างสะดวกอยากจะไปเล่นที่ไหนก็ได้เพียงแค่มีโทรศัพท์หนึ่งเครื่องเท่านั้น เกมนี้ถือว่าเป็นที่ถูกใจสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเต้นหรือชอบดนตรีมากเลยทีเดียว พูดถึงขนาดนี้หลายๆคนคงเริ่มสนใจแล้วอยากรู้รายละเอียดแล้วใช่ไหมเอ่ย งั้นมาฟังกันได้เลย

แน่นอนเลยว่าขึ้นชื่อว่าเกี่ยวกับการเต้นแล้วเนี่ยผู้เล่นก็จะต้องบังคับตัวการ์ตูนที่เลือกไว้ เพื่อให้ขยับไปตามทางที่ต้องการ ซึ่งมันก็จะขึ้นอยู่กับจังหวะของดนตรีเพลงที่เลือกด้วยเช่นกัน วิธีการเล่นก็ไม่ยากเลยนะเพียงแค่กดไปตามลูกศรที่จะขึ้นมาบนหน้าจอของผู้เล่นเพื่อให้กดตามนั่นเอง แต่ที่ควรระวังก็คือต้องกดให้เร็ว ให้ถูกด้วยนะเรียกได้ว่าต้องเครียมนิ้วมือกันไว้กดให้ดีๆเลย และถ้าคุณกดผิดขึ้นมาล่ะก็ในเกมจะทำการเริ่มใหม่ได้อย่างเดียวเลย ซึ่งถ้าคุณเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ก็อย่าไปกังวลว่าจะกดไม่ทันนะ เพราะว่าในนี้จะมีให้เลือกเล่นได้หลายระดับความยากง่ายเลย แนะนำว่าให้เริ่มจากโหมดที่ง่ายที่สุดก่อนเพื่อเป็นการฝึกให้คุ้นชินจากนั้นก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นปรับความยากไปเรื่อยๆจนชำนาญเลย

อีกอย่างที่ทำให้ดึงดูดผู้เล่นเข้ามาอย่างมากก็คงจะเป็นเพราะภาพประกอบในที่สวยงามและยังรวมไปถึงเสื้อผ้าการแต่งเสื้อผ้าของตัวการ์ตูนในเกมด้วย เรียกได้ว่าเป็นสไตล์หนุ่มสาวเกาหลีกันเลยทีเดียว นี่เลยเป็นเหตุผลที่วัยรุ่นเล่นกันไปทั่วโลก ที่สำคัญก็คือสามารถแต่งตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ตามแบบที่ผู้เล่นต้องการเลย มีทั้งเช่าและซื้อสดกันไปเลย ถามว่าทำไมการแต่งกายถึงสำคัญน่ะเหรอ ก็เพราะว่าในเกมนี้จะมีการแต่งตัวเพื่อมาอวดกันด้วยน่ะสิ ถือว่ามาประชันด้านแฟชั่นกันเลยทีเดียว ในการเล่นก็จะมีหลากหลายด่านให้ไต่ระดับขึ้นไปสูงเรื่อย ๆ มีการทำแต้มและบอกระดับดาวไว้อีกด้วย

อีกอย่างหนึ่งก็คือในเกมนี้มีการเพิ่มความความแข็งแรงของตัวการ์ตูนของเรา ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณยิ่งทำการอัพเกรดเพิ่มมากเท่าไรตัวของเราก็จะยิ่งแข็งแกร่งมากกว่าแบบธรรมดาอีกนะ และถ้าในด่านไหนเราสามารถเล่นได้ถึงสามดาวล่ะก็จะสามารถใช้ไอเทมพิเศษเพื่อปล่อยให้เล่นแบบอัตโนมัติได้เลยโดยที่คุณไม่ต้องไปกดให้เหนื่อย ส่วนพลังงานในเกมจะมีเพิ่มให้เรื่อย ๆเลยนะแต่ถ้าเพื่อนๆรู้สึกว่ามันยังไม่พอล่ะก็สามารถไปซื้อในร้านค้าได้เลย วิธีซื้อก็มีด้วยกันทั้งหมดสองแบบด้วยกัน อย่างแรกคือใช้เงินเราจริงๆซื้อ กับอีกทางหนึ่งก็คือใช้แต้มคะแนนสะสมจากในเกมนี่แหละ เลือกเอาตามสะดวกได้เลยนะเพื่อนๆ มาเล่นด้วยกันเยอะๆนะ นอกจากความสนุกแล้วยังมีเงินรางวัลมากมายเลย ถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการหารายได้เสริมเลยนะ เพียงแค่ใช้เวลาว่างมาเล่นแค่นั้นเอง